Tìm hiểu trường có chứng chỉ quản trị nhà hàng quốc tế uy tín tại Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây; lĩnh vực nhà hàng phát triển mạnh. Do đó; các khóa học cấp chứng chỉ quản trị nhà hàng quốc tế thu hút được nhiều bạn yêu thích ngành dịch vụ này.

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu về ngành quản trị nhà hàng là gì nhé.

Quản trị nhà hàng là gì?

Quản trị nhà hàng là công việc quản lý; và tổ chức các hoạt động của nhà hàng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất; đảm bảo được chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Công việc của người quản lý nhà hàng:

 • Quản lý chất lượng dịch vụ và nhân sự;
 • Quản trị tài chính;
 • Phối hợp phòng kinh doanh xây dựng chiến dịch marketing và bán hàng;
 • Trực tiếp giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được;….

Quản trị nhà hàng là ngành đòi hỏi người quản lý phải phối hợp hiệu quả các công việc khác nhau để điều hành nhà hàng một cách chuyên nghiệp. 

Do đó; vị trí này đòi hỏi ở các nhà quản lý phải có nhiều kinh nghiệm để có thể giải quyết được mọi tình huống có thể xảy ra; để có thể quản lý nhà hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Tại nhà hàng, có những vị trí công việc như: bộ phận lễ tân; bộ phận bếp; bộ phận phát triển kinh doanh; bộ phận bán hàng;….

Tùy vào năng lực và sở thích của mỗi bạn sẽ tương ứng với những vị trí công việc khác nhau. Để có cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, các bạn cần lựa chọn môi trường học tập có cấp chứng chỉ quản trị nhà hàng quốc tế.

Trường đào tạo quản trị nhà hàng quốc tế uy tín

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình học của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* IMPERIAL. 

Với chương trình đào tạo chất lượng và tập trung vào kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. IIHC mong muốn sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến về việc làm khách sạn nhanh cả trong và ngoài nước.

Những khóa học tại IIHC; sinh viên sẽ được làm ở nhiều bộ phận vị trí khác nhau như: bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; bộ phận nhà hàng – sự kiện;….

Sinh viên lựa chọn IIHC là môi trường học tập; cơ hội việc làm được cam kết, tạo điều kiện cho học viên làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Sự khác biệt

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hy vọng với chương trình đào tạo chất lượng và chứng chỉ quản trị nhà hàng quốc tế giúp sinh viên tự tin xin việc tại các doanh nghiệp lớn.

Những bài viết liên quan:

 1. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn IIHC có gì “hot”?
 2. Giải đáp vì sao chọn học quản trị khách sạn Vũng Tàu?
 3. Khóa học quản trị khách sạn Vũng Tàu ngắn hạn bằng cấp quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *