Tìm hiểu trường đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn hiện nay

Môi trường học tập luôn đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công trong tương lai. Vì thế; lựa chọn trường đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh; cũng như các bạn đang theo đuổi ngành học này.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của ngành quản trị khách sạn; và môi trường giảng dạy hiện nay nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm công việc quản lý; tổ chức các hoạt động kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh khách sạn.

Người quản lý là vị trí có trách nhiệm lãnh đạo và kiểm tra nhân sự cũng như mọi hoạt động của khách sạn bao gồm việc thiết lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi và thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn. Theo học ngành quản trị khách sạn; sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên; tổ chức sự kiện, giải quyết rủi ro,…

Ngoài ra; đối với khách sạn ngày nay có mở rộng tích hợp kinh doanh dịch vụ ăn uống; nên bạn sẽ được đào tạo về các loại đồ uống và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn.

Bên cạnh đó; sinh viên học ngành quản trị khách sạn có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa sống hoặc ẩm thực của nhiều vùng miền và các quốc gia trên thế giới.

Môi trường học tập là nền tảng cho công việc tương lai của sinh viên. Vì thế; các bạn nên cân nhắc lựa chọn trường đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn.

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Imperial International Hotel College (IIHC) – Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial là trường có chương trình đào tạo giúp sinh viên tiếp cận thực tiễn.

Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

IIHC khác biệt trong chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Trường tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế với sự kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

IIHC đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn (4 tháng).

Toàn bộ các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Với những kinh nghiệm và chất lượng đào tạo, IIHC tự tin mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn.

Cơ hội việc làm của ngành quản trị khách sạn

Với chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

IIHC mong muốn sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến về việc làm khách sạn nhanh cả trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp tại IIHC, sinh viên có thể làm việc ở nhiều bộ phận vị trí khác nhau như:

 • Bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; 
 • Bộ phận nhà hàng – sự kiện;….
 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị
 • Bộ phận Tài Chính – Bộ phận Phân tích doanh thu
 • Bộ phận Mua hàng;…

Sinh viên lựa chọn IIHC là ngôi trường đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn, cơ hội việc làm khách sạn được cam kết, tạo điều kiện cho học viên làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Những bài viết liên quan:

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại IIHC?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *