Tìm hiểu về khóa học quản lý khách sạn 3 sao

Tìm hiểu về khóa học quản lý khách sạn 3 sao

Quản lý khách sạn là ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, “Có nên chọn các khóa học quản lý khách sạn 3 sao không?” hay “Học quản lý khách sạn 3 sao ở đâu chất lượng?” là hai trong số những câu hỏi được đặt ra từ các bạn sinh viên.

Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Cơ cấu của khách sạn 3 sao 

Quy mô khách sạn 3 sao thường có tối thiểu từ 50 buồng phòng.

Đối với khách sạn 3 sao, có nhiều phòng ban khác nhau. Mỗi phòng ban sẽ có nhiệm vụ công việc riêng.

Thông thường các phòng ban được chia thành như sau:

  • Ban quản lý điều hành
  • Bộ phận lễ tân
  • Bộ phận buồng phòng
  • Bộ phận nhân sự
  • Bộ phần tài chính – kế toán
  • Bộ phận ẩm thực

Bên cạnh đó, các bộ phận kỹ thuật, an ninh cũng góp phần giúp khách sạn có được hiệu quả hoạt động ổn định, an toàn nhất.

Tuy quy mô của khách sạn 3 sao là không lớn. Nhưng để vận hành một cách hiệu quả, đòi hỏi khách sạn phải có người quản lý giỏi.

Ngoài những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ khách sạn, sinh viên nên tham gia các khóa học quản lý khách sạn 3 sao chất lượng, nhằm phát triển năng lực của bản thân tối đa.

Khóa học quản lý khách sạn 3 sao

Quản lý khách sạn bao gồm các hoạt động:

  • Quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên; quản lý cơ sở vật chất; trang thiết bị khách sạn;…
  • Chuẩn bị sự kiện; giải quyết rủi ro; 
  • Hoạch định chiến lược mục tiêu, kế hoạch kinh doanh của khách sạn trong thời gian ngắn hoặc dài hạn;….

Đây là vị trí công việc cần khả năng đảm nhận và xử lý linh hoạt. 

Vì thế, mức lương quản lý khách sạn 3 sao cũng rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên mới ra trường.

Những khóa học quản lý khách sạn sẽ giúp sinh viên (hoặc người lao động) có được những kiến thức cần thiết, giúp cho khách sạn có chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Với cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế, tạo cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Trường tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại sao nên chọn IIHC?

Giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành, và chỉ 30% thời gian học lý thuyết.

Tại IIHC, sinh viên được học tập với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hình thức đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên với  hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới, IIHC mong muốn giúp sinh viên có được bản lĩnh nghề nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm tại trường IIHC, sẽ được cấp hai bằng (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Khi sinh viên lựa chọn IIHC là môi trường học tập, với chất lượng đào tạo của trường, là sự khởi đầu cho công việc tại các khách sạn 4 – 5 sao.

Việc lựa chọn nơi đào tạo khóa học quản lý khách sạn 3 sao sẽ quyết định đến sự phát triển năng lực của bản thân và cơ hội việc làm sau này.

Vì thế hãy cân nhắc kĩ bạn nhé.

Những bài viết có liên quan: 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.