Tìm kiếm khóa học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng?

Nên lựa chọn khóa học quản trị khách sạn ở đâu có chất lượng, cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp vẫn còn là bài toán khó đối với các bạn yêu thích ngành dịch vụ này. Vì thế, chúng ta cùng khám phá môi trường học tập uy tín ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm công việc quản lý; tổ chức các hoạt động dịch vụ sao cho đảm bảo chúng diễn ra trong khách sạn hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; trong đó vai trò của người quản lý rất quan trọng. Họ có nhiệm vụ:

 • Quản lý hệ thống phòng; quản lý cơ sở vật chất; trang thiết bị khách sạn;
 • Quản lý nhân sự và thiết lập báo cáo tài chính kinh doanh của khách sạn;
 • Chuẩn bị sự kiện; giải quyết rủi ro; hoạch định chiến lược mục tiêu; kế hoạch kinh doanh của khách sạn trong ngắn hạn và dài hạn;….

Tính chất công việc của ngành khách sạn đòi hỏi người quản lý phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng; cùng với đó là các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…); khả năng lãnh đạo và kiểm soát công việc;…

Với các trường đào tạo; họ mong muốn học viên sau khi ra trường trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn; kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Vì thế, các bạn nên chọn khóa học quản trị khách sạn ở đâu phù hợp và chất lượng, mang đến cho các bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng phù hợp với ngành dịch vụ này.

Khóa học quản trị khách sạn ở trường nào?

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Một trong những cái tên được nhắc đến thường xuyên gần đây là trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC).

Hay được biết đến với tên Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Trong suốt khóa học; sinh viên được đào tạo toàn thời gian tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành; và được giảng dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với những thông tin trên, mong rằng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn về việc tìm kiếm khóa học quản trị khách sạn ở đâu chất lượng?

Những bài viết liên quan:

 1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
 2. Bật mí trường dạy nghề khách sạn quốc tế tại Việt Nam
 3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *