Top 3 khóa học quản lý khách sạn chất lượng tại Việt Nam

Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn trường học thì cùng chúng tôi tìm hiểu Top 3 khóa học quản lý khách sạn chất lượng tại Việt Nam. Bởi vì môi trường đào tạo đóng vai trò quyết định đến công việc trong tương lai của các bạn theo ngành dịch vụ; đặc biệt là ngành quản lý khách sạn.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. 

Người quản lý phải có kiến thức chuyên môn; kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn. Nhiệm vụ của họ bao gồm:

 • Quản lý chất lượng dịch vụ;
 • Quản lý báo cáo tài chính; tỷ lệ phòng bán;…
 • Tham gia tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự;
 • Thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý ở từng bộ phận khác nhau của khách sạn.

Bên cạnh đó; người quản lý khách sạn có thể đào tạo kiến thức cho cấp nhân viên về thị trường kinh doanh khách sạn; các biến động và xu hướng của thị trường.

Từ đó; giúp khách sạn có những kế hoạch ngắn hạn hoặc dài hạn phù hợp; và phát triển mô hình kinh doanh trong tương lai.

Trong những năm gần đây; ngành khách sạn đang thu hút nhiều bạn trẻ. Do đó; có rất nhiều trường mở rộng đào tạo các khóa học quản lý khách sạn, đặc biệt là Top 3 khóa học quản lý khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.;

Sự khác biệt của IIHC

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành và được giảng dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh đó, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*.

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Với những ưu điểm và khác biệt trên; hy vọng IIHC là cái tên được các bạn lựa chọn khi nghĩ đến Top 3 khóa học quản lý khách sạn chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Những lý do mách bạn có nên học ngành quản lý khách sạn?
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *