Top những trường đào tạo khách sạn chất lượng tại Việt Nam

Trong số những trường đào tạo khách sạn hiện nay ở Việt Nam đều chú trọng về chương trình đào tạo bài bản.Tuy nhiên, trường nào giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt? Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là quản lý, tổ chức, điều hành; các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả.

Giá trị của khách sạn mang đến cho khách hàng là chất lượng dịch vụ của mỗi doanh nghiệp; từ đó xây dựng lòng tin cho khách hàng, đồng thời tạo lợi nhuận cho khách sạn.

Khách sạn là một trong những ngành nghề dịch vụ phát triển tốt tại Việt Nam. Tính chất của ngành yêu cầu sự nhạy bén của người lao động để giải quyết các vấn đề; sự cố bất ngờ xảy ra. 

Ngoài kiến thức chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ vững chắc, các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,…); khả năng chịu áp lực công việc; kỹ năng làm việc nhóm;… được các nhà tuyển dụng đặc biệt chú trọng.

Với những trường đào tạo ngành khách sạn hiện nay; việc xây dựng chương trình giảng dạy bài bản là yếu tố cần thiết; nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dịch vụ Việt Nam.

Một môi trường đào tạo tốt sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng va chạm với thực tế. Trước khi lựa chọn trường học chính thức, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về đội ngũ giảng viên, bằng cấp của trường đào tạo,…

Top trường đào tạo ngành khách sạn chất lượng

Khi nhắc đến chương trình đào tạo chất lượng; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm một thì trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế imperial (IIHC) đang là đơn vị được nhiều quý phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm.

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College; là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo của IIHC đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng anh với đội ngũ giáo sư; chuyên gia có uy tín quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đặc biệt

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% và học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ; cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu là những lợi thế của sinh viên tại đây.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Qua đó, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn IIHC là đơn vị đồng hành trên con đường chinh phục vị trí lãnh đạo ngành dịch vụ trong số những trường đào tạo khách sạn hiện nay.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu
  2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
  3. Học phí của những trường đào tạo quản trị khách sạn năm 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *