Cùng Imperial International Hotel College chào đón các bạn Tân sinh viên

Imperial International Hotel College hân hạnh dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn Tân sinh viên Khoá II lớp Cử nhân Thực hành vào thế giới Khách sạn 5* Imperial Hotel, Vũng tàu – Nơi hội tụ những giá trị dịch vụ đẳng cấp nhất.

Đến với chương trình Chào đón các bạn Tân sinh viên Khoá II lớp Cử nhân Thực hành lần này, Imperial International Hotel College đã đem đến những trải nghiệm thực tế nhất dành cho các bạn học viên tương lai khi tham gia theo học tại đây. Các bạn được hướng dẫn tham quan toàn bộ khu học tập: Khu học lý thuyết, khu thực hành, khu tự học được thiết kế hiện đại, cùng các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5*: Hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập Yoga,…Qua đó, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về môi trường học tập, cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy mà các bạn sẽ theo học trong những năm sắp tới tại Imperial International Hotel College.

Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được tham quan nhiều Danh lam thắng cảnh Lịch sử tại Vũng Tàu do nhà trường tổ chức  với mong muốn trang bị cho các bạn thêm nhiều hiểu biết hơn về du lịch địa phương, nơi các bạn sẽ sinh hoạt và theo học trong suốt quá trình tại Imperial International Hotel College.

Hy vọng, với chương trình ngày hôm nay đã mang đến cho các tân sinh viên một ngày trải nghiệm đầy thú vị và khó quên. Hẹn gặp lại các bạn trong học kỳ sắp tới nhé! 

Thông tin lên hệ: 

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Hotline: 0899 166 888
  • Phone: 254 358 6789 – 089 695 0059
  • Email: info@imperial.edu.vn
  • Add: 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  • Website: www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *