Trải nghiệm thực tế ngành quản trị khách sạn của sinh viên Hutech tại The IMPERIAL Hotel

Quản trị khách sạn là một trong những ngành học được nhiều bạn học sinh yêu thích lựa chọn. Đặc biệt, những trải nghiệm thực tế ngành quản trị khách sạn của sinh viên Hutech tại The IMPERIAL Hotel ở bài viết dưới đây là minh chứng cho chất lượng của ngôi trường này.

Học tập tại môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế

Imperial International Hotel College là trường khách sạn 4-5* đầu tiên; và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo chuẩn quốc tế thuộc hệ thống khách sạn 4-5* Imperial Hotel & Resort tại Vũng Tàu; dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của trường Đại học Niagara ở New York, Hoa Kỳ. Theo học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh với thầy cô giáo nước ngoài; điều kiện tốt giúp các bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Trở thành sinh viên của IIHC chính là bạn đang tận hưởng cuộc sống của một du học sinh ngay tại Việt Nam. Nghe tưởng vô lý nhưng đó là sự thật 100%. Ngoài chương trình học với giáo trình học chuẩn Quốc tế; bạn sẽ được hưởng đầy đủ những lợi ích đến từ dịch vụ khách sạn đẳng cấp 5* Imperial Hotel như: Phòng học được thiết kế thông minh, hiện đại; đảm bảo thầy cô và học sinh có thể tương tác tốt với nhau, hồ bơi vô cực; phòng tập Gym với đầy đủ thiết bị, sân học Yoga thoáng mát;, gần gũi với thiên nhiên và phòng ký túc xá;….mà chỉ có học Quản trị khách sạn – Sự kiện tại IIHC bạn mới được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.

Học Quản trị khách sạn tại IIHC, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nền văn hóa và những món ăn đa dạng. Với ưu điểm chính là nằm ngay trong khách sạn quốc tế 5* Imperial Hotel & Resort; sự lựa chọn hàng đầu cho những khách du lịch nước ngoài khi đến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Trong quá trình thực hành; sẽ có được những trải nghiệm thực tế ngành quản trị khách sạn của sinh viên Hutech tại The IMPERIAL Hotel.

Trải nghiệm của sinh viên Hutech tại The Imperial Hotel

Trong suốt thời gian tham gia “Học kỳ doanh nghiệp” tại đây; các bạn sinh viên HUTECH được tiếp cận với môi trường học tập thực tế; thực hành các công việc chính ở khách sạn, tìm hiểu lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức; tham quan cơ sở vật chất, phương thức hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó; phía khách sạn The Imperial cũng tổ chức nhiều buổi giao lưu giữa hai đơn vị nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học hỏi; trao đổi và chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập tại khách sạn.

Trải qua “Học kỳ doanh nghiệp” tại môi trường làm việc chuyên nghiệp như khách sạn The Imperial là một cơ hội học tập bổ ích và tạo nhiều hứng thú cho sinh viên HUTECH. Các bạn không chỉ hiểu rõ hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi mà còn có điều kiện áp dụng kiến thức được học vào thực hành công việc, đồng thời tích lũy nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho bản thân thông qua những trải nghiệm thực tế ngành quản trị khách sạn của sinh viên Hutech tại The IMPERIAL Hotel.

Những bài viết liên quan:

  1. Học thực hành có thật sự cần thiết với ngành quản trị khách sạn 2022?
  2. Địa điểm nghỉ dưỡng Vũng Tàu cao cấp
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *