Trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn chất lượng Việt Nam

Ngày nay; số lượng các trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam rất nhiều. Đây là ngành yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao; nên các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn môi trường học tập cho mình; là tiền đề cho công việc trong tương lai.

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các hoạt động diễn ra tại khách sạn.

Công việc của ngành tập trung về cách quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Vai trò của người quản lý khách sạn là vô cùng quan trọng trong việc vận hành khách sạn. Nhiệm vụ của họ cụ thể:

 • Lên kế hoạch, điều phối công việc cho các cấp nhân viên;
 • Kiểm soát các hoạt động diễn ra tại khách sạn;
 • Tham gia vào việc bồi dưỡng và tuyển dụng nhân sự;…

Tùy vào quy mô của mỗi khách sạn, vai trò của người quản lý sẽ khác nhau. 

Trong những năm gần đây; ngành du lịch ở Việt Nam phát triển mạnh, kéo theo các chuỗi nhà hàng và khách sạn hoạt động sôi nổi.

Nhận thấy được nhu cầu về nguồn nhân lực trong nước; các trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn đã mở rộng chương trình giảng dạy đặc biệt; nhằm thu hút sinh viên theo học.

Tuy nhiên; môi trường học tập là yếu tố quan trọng cho công việc tương lai. Vì thế; các bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng, để có thể phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Trường nào có ngành quản trị khách sạn?

Ngày nay; tìm kiếm trường đào tạo ngành quản trị khách sạn không khó. Quan trọng là mục tiêu mà các bạn hướng đến sau khi tốt nghiệp.

Phần lớn các trường học tại Việt Nam đều chú trọng về giảng dạy lý thuyết, ít môi trường thực tiễn cho sinh viên trải nghiệm.

Tuy nhiên, với IIHC thì mô hình giảng dạy hoàn toàn khác biệt và hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn.

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt của IIHC

Tại IIHC, có các chương trình đào tạo bao gồm: Cử nhân thực hành (2 năm) và các khóa quản lý khách sạn (4 tháng).

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA ( một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh, có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với những thông tin trên, IIHC là ngôi trường cao đẳng có ngành quản trị khách sạn được các bạn tin tưởng lựa chọn.

Những bài viết liên quan:

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *