Trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu chất lượng mà bạn nên biết

Hiện nay, số lượng trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu rất nhiều. Tuy nhiên, trường nào đào tạo tốt nhất? Học trường nào có cơ hội việc làm cao? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý du lịch là gì?

Quản lý du lịch bao gồm công việc quản lý, tổ chức và điều phối các hoạt động tại cơ sở du lịch; nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí,…sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Sinh viên theo học ngành quản lý du lịch được cung cấp những kiến thức về quản lý nhân sự; quản lý tài chính; cách lên kế hoạch, khả năng xử lý tình huống;…

Trong những năm gần đây, kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ; đặc biệt là tiếng Anh được các nhà tuyển dụng chú trọng. Vì thế, các trường đào tạo ngành du lịch tăng cường giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên; để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày nay.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm được trang bị; sinh viên ngành quản lý du lịch được trau dồi vốn kiến thức về văn hóa; lịch sử của nhiều vùng miền ở các quốc gia khác nhau.

Ngành du lịch có cơ hội việc làm khá đa dạng, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như:

 • Hướng dẫn viên du lịch;
 • Thiết kế tour du lịch;
 • Marketing và lên kế hoạch kinh doanh cho cơ sở du lịch;
 • Quản lý tài chính, kế toán doanh nghiệp;…

Quản lý du lịch không chỉ là ngành có môi trường làm việc năng động; cơ hội làm việc đa dạng, mà người lao động lĩnh vực này còn được nhận những chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn.

Chính vì thế, các bạn nên lựa chọn trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu chất lượng như IIHC.

Tìm hiểu IIHC

Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường  duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara, New York; Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm của Khách Sạn Imperial; được thẩm định, quản lý chất lượng và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh). 

Với sự hướng dẫn tận tâm từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành uy tín chuẩn quốc tế, sinh viên IIHC sẽ có được nền tảng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với những ưu điểm mà trường cao đẳng du lịch Vũng Tàu IIHC mang đến sẽ được quý phụ huynh và các bạn trẻ tin chọn.

Những bài viết liên quan:

 1. Có nên học quản lý khách sạn không?
 2. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2022
 3. 3 cách quản lý khách sạn hiệu quả

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *