Trường cao đẳng IMPERIAL là trường như thế nào? 

Trường cao đẳng IMPERIAL International Hotel College (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5 sao. Để tìm hiểu rõ khát quát trường cao đẳng IMPERIAL, bài viết sau đây cho bạn hiểu rõ về Trường cao đẳng IMPERIAL.

1. Trường cao đẳng IMPERIAL là trường duy nhất quốc tế tại Việt Nam phải không? Tại sao là duy nhất?

Là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Tại sao nói là duy nhất bởi vì chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5 sao.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng; và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

2. Trường cao đẳng IMPERIAL có môi trường chất lượng không?

Đối với nhiều bạn yêu thích và quan tâm tới ngành Nhà hàng – Khách sạn; thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để theo học là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên; có rất nhiều trường hiện nay đạo tạo nhóm ngành này nhưng không phải ở đâu cũng tạo ra chất lượng mong muốn. Chính vì vậy; Imperial International Hotel College đã được thành lập với mong muốn đem đến cho các bạn một địa chỉ uy tín; chất lượng để theo đuổi đam mê với ngành này.

Học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Imperial International Hotel College không chỉ trang bị cho bạn những kiến thức sâu rộng về: Văn hóa; Tôn giáo, Lịch sử của từng quốc gia trên thế giới mà học ngành này bạn sẽ được tiếp xúc, giao lưu với nhiều người; qua đó học thêm được nhiều kỹ năng mềm cần thiết: Ứng xử; xử lý tình huống,…..Những kiến thức ấy không chỉ hỗ trợ bạn trong công việc mà còn giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Tại Imperial International Hotel College; bạn sẽ được học tập và thực hành ngay tại khu tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Quốc tế 5 sao The Imperial Hotel & Resort; Vũng Tàu dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là chính những Quản lý cấp cao tại Imperial Hotel. Chương trình học 100% bằng tiếng Anh với giảng viên người nước ngoài.

Trong suốt quá trình theo học tại Imperial International Hotel College, học viên được đào tạo 100% tại tổ hợp du lịch Quốc tế 5 sao The Imperial Hotel & Resort, đáp ứng đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và cơ hội được trực tiếp phục vụ khách hàng để thỏa mãn tiêu chí thời lượng học thực hành tối thiểu là 70% khóa học cùng với sự giảng dạy bởi đội ngũ Giáo sư, chuyên gia uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề sẽ mang đến cho học viên chương trình học đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

3. Trường cao đẳng IMPERIAL học xong có dễ xin việc làm không?

Dù bạn học bất kì ngành nghề nào; thì cũng mong muốn ra trường tìm được một công việc đúng chuyên môn. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy hiện nay nhiều ngành có “cung nhiều hơn cầu”  dẫn đến nhiều bạn trẻ thất nghiệp hoặc phải làm công việc không liên quan tới chuyên môn. Riêng với ngành Nhà hàng – Khách sạn  tại Imperial International Hotel College; thì hoàn toàn khác; các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hầu hết đều có cơ hội việc làm đúng với những ngành theo học với mức lương mong muốn.

Hiểu rõ vấn đề đó; IIHC đảm bảo sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể ở các vị trí như:

 •       Bộ phận Quản Trị – Vận hành khách sạn;
 •       Bộ phận Tiền sảnh – Buồng phòng bao gồm Lễ tân – Đặt phòng – Buồng phòng;
 •       Văn phòng hành chính & Quản trị: Nhân sự – Hành chính – Đào tạo, Chăm sóc khách hàng – Quản trị chất lượng;
 •       Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị, Tài chính, Phân tích doanh thu, Mua hàng & Trung tâm phân tích;…

Đặc biệt:

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng;chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng, IIHC sẽ là cái tên được các bạn lựa chọn khi nhắc đến ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Những bài viết liên quan: 

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn 
 3. Học phí ngành quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *