Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”

Ở Việt Nam; có rất nhiều trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch. Điều đó khiến việc lựa chọn môi trường học tập của các bạn khó khăn hơn. 

Bên cạnh khám phá môi trường học tập phù hợp và chất lượng; chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của ngành quản trị khách sạn và du lịch nhé.

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là gì?

Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Ngành này bao gồm hai mảng là khách sạn và du lịch.

Công việc của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;

Ngoài ra; họ cần lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;….

Quản trị du lịch và khách sạn là nhóm ngành dịch vụ; đòi hỏi người lao động nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ; nhằm phục vụ khách sạn tốt nhất.

Do đó; các bạn yêu thích ngành này thường đặt câu hỏi học cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch ở trường nào tốt.

Một môi trường đào tạo tốt sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng va chạm với thực tế.

Để quyết định chất lượng đào tạo của một môi trường học tập; thông thường đánh giá dựa vào các yếu tố như: giáo trình cập nhật và bám sát thực tiễn; giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế; sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường thực tế; bằng cấp của trường đào tạo.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Hay còn được biết đến với tên là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình đào tạo của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Đặc biệt

Khóa học dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sinh viên được trải nghiệm học tập với môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

IIHC là môi trường học tập chất lượng, đạt chuẩn quốc tế trong danh sách các trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *