Trường cấp chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế

Hiện nay, các trường đào tạo ngành nhà hàng và khách sạn khá nhiều. Tuy nhiên, số lượng trường cấp chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng theo chuẩn quốc tế lại không phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành dịch vụ này nhé.

Tổng quan quản trị nhà hàng và khách sạn

Quản trị nhà hàng và khách sạn là ngành đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên về nhà hàng và khách sạn; cụ thể là cách tổ chức, điều hành; quản lý những hoạt động diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Mục tiêu chung của các nhà hàng và khách sạn là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó; mang lại lợi nhuận cho khách sạn, nhà hàng.

Ngành dịch vụ này thu hút nguồn nhân lực do các yếu tố sau: môi trường làm việc chuyên nghiệp; cơ hội thăng tiến cao; mức lương hấp dẫn;…

Tuy nhiên, tính chất công việc của ngành quản trị này khá áp lực, đòi hỏi người lao động phải luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Với những bạn sinh viên có kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ tốt; khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và kỹ năng xử lý tình huống; khả năng chịu được áp lực công việc;… là một lợi thế trong lĩnh vực này.

Hiện nay, việc có nhiều khóa học quản lý khách sạn và du lịch; là nguyên nhân khiến sự lựa chọn môi trường học tập của sinh viên trở nên khó khăn, vì không biết chất lượng ở mỗi nơi ra sao.

Với một trong những trường cấp chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế, mô hình giảng dạy khác biệt của Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial đang thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Bên cạnh đó, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sự khác biệt

Sinh viên IIHC sẽ được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, thành phố Vũng Tàu.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Bên cạnh trường cấp chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế, IIHC sẽ giúp sinh viên thuần thục những kỹ năng của nghề, từ đó các bạn có thể tự tin làm việc ở các doanh nghiệp lớn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn và du lịch?
  2. Giải đáp ngành quản trị khách sạn có yêu cầu giỏi tiếng anh không?
  3. Trường dạy chuyên ngành quản lý du lịch Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *