Trường có khóa học dài hạn ngành quản trị khách sạn chất lượng 2022

Việc lựa chọn khóa học dài hạn ngành quản trị khách sạn ở trường đào tạo chất lượng sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị một nền tảng vững chắc, là bước đệm cho công việc trong tương lai.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về ngành quản trị khách sạn nhé.

Ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam

Quản trị khách sạn là công việc tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động diễn ra tại khách sạn; sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó mang đến doanh thu cho khách sạn.

Người quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành khách sạn. Công việc của họ bao gồm:

 • Quản lý chất lượng dịch vụ và nhân sự;
 • Quản trị tài chính: doanh thu, lợi nhuận và chi phí phát sinh;
 • Phối hợp phòng kinh doanh xây dựng chiến dịch marketing và bán hàng;
 • Trực tiếp giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được;….

Để nâng cao năng lực cá nhân, đòi hỏi người lao động hoặc sinh viên phải liên tục trau dồi những kiến thức; và kỹ năng cần thiết.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khách sạn cho khách hàng. Với các trường đào tạo; họ mong muốn học viên sau khi ra trường trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn, kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Vì thế, việc tham gia khóa học dài hạn ngành quản trị khách sạn chất lượng 2021 vô cùng quan trọng; là nền tảng cho công việc trong tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành; và được giảng dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn; giúp sinh viên có không gian thoải mái sau những giờ học.

Qua đó, IIHC tự tin mang đến chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng với các khóa học dài hạn ngành quản trị khách sạn cho sinh viên.

Những bài viết liên quan:

 1. Ngành quản trị khách sạn hậu đại dịch Covid 19 ra sao?
 2. Bật mí thu nhập hấp dẫn khi chọn học ngành quản trị khách sạn
 3. Tìm hiểu tiếng Anh có cần thiết cho ngành quản trị khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
 • Hotline: – 0899 166 888
 • info@imperial.edu.vn
 • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *