Trường đào tạo khách sạn quốc tế IIHC

Hiện nay, các trường đào tạo khách sạn quốc tế ở Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Trong đó, IIHC là cái tên được quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên tin chọn trong những năm gần đây. Chúng ta cùng tìm hiểu ngôi trường chất lượng này nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Ngành quản lý khách sạn là ngành chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý; điều hành tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Từ đó, đảm bảo khách sạn luôn hoạt động hiệu quả nhất.

Vai trò của người quản lý khách sạn là:

 • Lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; 
 • Lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự; 
 • Quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm;
 • Tham gia tuyển dụng và tập huấn nhân sự;…

Tính chất công việc đòi hỏi người quản lý phải có những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; bên cạnh những kỹ năng cần thiết cho ngành.

Trong những năm gần đây, khách sạn là một trong những ngành đóng góp to lớn vào nền kinh tế Việt Nam. Vì thế, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường là rất cao.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn trường đào tạo khách sạn quốc tế IIHC là một “chìa khóa” dành cho các bạn trẻ tự tin làm việc tại khách sạn 4 – 5*.

Khám phá trường quản trị khách sạn quốc tế IIHC

IIHC là Imperial International Hotel College – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình dạy học được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York; Hoa Kỳ và các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Ở Việt Nam, các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Tuy nhiên với trường IIHC; sinh viên sẽ được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh và học tập với 30% lý thuyết và đến 70% thực hành. Bên cạnh việc thực hành toàn thời gian tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với chất lượng trường đào tạo khách sạn quốc tế IIHC sẽ được các bạn lựa chọn.

Những bài viết liên quan:

 1. Nên học quản trị du lịch Vũng Tàu trường nào dễ xin việc?
 2. Trường đào tạo ngành quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng
 3. Giải mã tất tần tật về nghề quản lý du lịch Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *