Trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn du lịch 2021

Với các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn du lịch; môi trường học tập có lẽ là một trong những điều các yếu tố mà các bạn quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là những trường đào tạo chất lượng tại Việt Nam.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu ngành quản trị khách sạn và du lịch nhé.

Quản trị khách sạn và du lịch là gì?

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam.

Đây là ngành nghề thích hợp với những bạn năng động; kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch.

Bên cạnh đó; người quản lý có nhiệm vụ thiết lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;….

Chức vụ quản lý nhà hàng khách sạn đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Ngoài ra; thành thạo ngoại ngữ, giỏi kỹ năng mềm là một lợi thế.

Để có một nền tảng tốt cho công việc khởi đầu sau khi tốt nghiệp; các bạn nên lựa chọn trường đào tạo ngành dịch vụ khách sạn du lịch chất lượng.

Trường đào tạo quản trị du lịch – khách sạn chất lượng

Với vị thế là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College (IIHC) đang thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê ngành du lịch; khách sạn và nhà hàng theo học.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Thời gian học thực hành chiếm 70% khóa học, giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế để áp dụng vào công việc trong tương lai.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế, sinh viên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Với những ưu điểm và khác biệt về chương trình đào tạo, IIHC tự tin mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập chất lượng trong ngành dịch vụ khách sạn du lịch.

Những bài viết liên quan:

  1. Những lý do mách bạn có nên học ngành quản lý khách sạn?
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *