Trường đào tạo nghề lễ tân khách sạn 2021

Đối với những bạn đam mê ngành dịch vụ; phần lớn các bạn yêu thích nghề lễ tân khách sạn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về lĩnh vực này nhé.

Đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ khái niệm của nghiệp vụ lễ tân ở khách sạn.

Nghiệp vụ lễ tân là gì?

Nghiệp vụ lễ tân bao gồm những kỹ năng và kiến thức cơ bản yêu cầu nhân viên lễ tân phải nắm rõ; và thực hiện thành thạo, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hà, từ đó giúp tăng doanh thu cho khách sạn. 

Lễ tân là vị trí quan trọng quyết định đến sự thành công trong phục vụ khách hàng. Nhân viên lễ tân được xem là một người “đại diện” cho khách sạn gây ấn tượng; tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Nhận thấy vai trò quan trọng của vị trí này; ngày nay nhiều bạn trẻ có xu hướng theo học các nghiệp vụ lễ tân, nhằm trau dồi kiến thức, đảm bảo được yêu cầu từ công việc.

Ngoài ra, có nhiều trường ở Việt Nam đào tạo các chương trình ngành quản trị khách sạn nói chung, và nghề lễ tân khách sạn nói riêng.

Trường dạy nghề lễ tân khách sạn chất lượng

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

IIHC là gì?

IIHC – Imperial International Hotel College, hay có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh, sinh viên được trang bị những kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn; như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện; quản trị bán hàng và tiếp thị, nghề lễ tân khách sạn;…

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình được giảng dạy:

  • 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 
  • 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn trường đào tạo ngành quản trị khách sạn hay nghề lễ tân khách sạn chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Những lý do mách bạn có nên học ngành quản lý khách sạn?
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *