Trường đào tạo nghề quản trị khách sạn chất lượng

Trường đào tạo nghề quản trị khách sạn chất lượng là một trong những yếu tố được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, các chủ đề về môi trường làm việc, mức lương hay cơ hội làm việc cũng thu hút các bạn sinh viên theo học ngành này.

Đầu tiên, cùng tìm hiểu khái niệm của quản trị khách sạn nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn là ngành học về lĩnh vực quản lý khách sạn; tổ chức và điều hành các hoạt động sao cho diễn ra một cách hợp lý và đạt hiệu quả.

Ngành này cung cấp cho sinh viên chủ yếu các kiến thức và kỹ năng để quản lý; điều hành khách sạn, trong đó có quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý sự kiện;…

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Trong những năm gần đây, ngành quản trị khách sạn thu hút được nhiều bạn trẻ theo học bởi các yếu tố như: môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn hay cơ hội thăng tiến;…

Ngày nay, ngành dịch vụ khách sạn trở thành một trong những ngành phát triển mạnh; nên số lượng trường đào tạo ngành này cũng rất nhiều. Chính vì thế, việc lựa chọn trường dạy nghề quản trị khách sạn trở nên khó khăn với các bạn sinh viên.

Để lựa chọn được môi trường học tập chất lượng, có thể dựa vào các yếu tố như: chương trình đào tạo thực tiễn; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất. Từ đó, xác định được trường học phù hợp với bản thân mỗi bạn.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC được biết đến với tên khác là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; đồng thời được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, IIHC là cái tên được các bạn sinh viên lựa chọn trong danh sách các trường đào tạo nghề quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên chọn du học ngành quản trị khách sạn?
  2. Trường có khóa học nhà hàng khách sạn uy tín 2022
  3. Quản trị khách sạn nên học trường nào tốt nhất?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *