Trường đào tạo quản lý du lịch và khách sạn tốt

Bài viết “Trường đào tạo quản lý du lịch và khách sạn tốt? ” sẽ giúp các bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn và du lịch giải đáp được bài toán khó trong việc lựa chọn môi trường học tập ở Việt Nam hiện nay.

Quản trị du lịch và khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Ngành này bao gồm 2 mảng là khách sạn và du lịch.

Công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch như: phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận; cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;…

Ở lĩnh vực khách sạn, công việc tập trung về cách quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, cụ thể: lên kế hoạch làm việc cho từng bộ phận và điều phối nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự;…

Tính chất ngành du lịch và khách sạn phù hợp với những bạn năng động, có các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp hay khả năng lãnh đạo, xử lý tình huống,… là một lợi thế.

Ngành quản lý du lịch và khách sạn đòi hỏi người lao động phải trang bị các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Từ đó, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ; đồng thời gia tăng doanh thu cho khách sạn hoặc doanh nghiệp du lịch.

Học quản lý du lịch và khách sạn ở đâu?

Hiện nay, việc có nhiều khóa học quản lý khách sạn và du lịch; là nguyên nhân khiến sự lựa chọn môi trường học tập của sinh viên trở nên khó khăn, vì không biết chất lượng ở mỗi nơi ra sao.

Ở Việt Nam, hiện nay, đa số các trường sẽ chú trọng vào lý thuyết; điều đó dẫn đến sinh viên ít được tiếp cận với môi trường thực tế.

Tuy nhiên; với IIHC – chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt, giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc  tương lai.

Imperial International Hotel College (IIHC) là duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Đặc biệt

Với chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm); và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn (16 tuần); giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Bằng cấp tại IIHC là  bằng quốc tế từ NCFE, giúp bạn tự tin xin việc ở bất cứ nơi nào dù trong hay ngoài nước.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Thêm vào đó, sau khi tốt nghiệp tại IIHC; bằng cấp của trường giúp bạn có thể tiếp tục học liên thông lên đại học với các trường đã liên kết.

Vì thế, hy vọng IIHC là ngôi trường được các bạn nhớ đến trong số các trường đào tạo quản lý du lịch và khách sạn chất lượng ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan: 

  1. Ngành quản trị du lịch khách sạn học trường nào chất lượng?
  2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn 
  3. Học phí ngành quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *