Trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch chuẩn quốc tế

Hiện nay, ở Việt Nam có các trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch nổi bật. Tuy nhiên giữa vô vàn cái tên; sự lựa chọn trở nên khó khăn đối với các bậc phụ huynh và sinh viên.

Trước khi khám phá ngôi trường đào chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị khách sạn và du lịch nhé.

Quản trị du lịch – khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành nghề thích hợp với những bạn năng động. Đây là sự kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;

Về lĩnh vực khách sạn; vai trò của học là lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;….

Trong những năm gần đây; ngành quản trị khách sạn và du lịch nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Bởi vì đây là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. 

Với các trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch hiện nay; việc lựa chọn môi trường chất lượng vô cùng quan trọng.

Một môi trường đào tạo tốt sẽ giúp cho sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng va chạm với thực tế.

Trường nào đào tạo quản trị khách sạn – du lịch chất lượng?

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Một trong những trường được biết đến là môi trường đào tạo ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng và khách sạn tốt nhất hiện nay là Imperial International Hotel College (IIHC).

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo tại  đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình đào tạo của IIHC đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng anh với đội ngũ giáo sư; chuyên gia có uy tín quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch và tâm huyết với nghề.

Tại sao nên chọn IIHC?

Với thời gian thực hành chiếm 70% khóa học; giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế; là nền tảng cho công việc trong tương lai. 

Ngoài ra, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel; Vũng Tàu.

Đặc biệt, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

IIHC với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng với những thông tin về sự khác biệt trên, IIHC là một trong các trường đào tạo quản trị khách sạn và du lịch chất lượng ở Việt Nam hiện nay, được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam
  3. Khám phá học phí nghề quản lý nhà hàng của các trường tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *