Trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh uy tín

Ngày nay, ngành dịch vụ nước ta càng phát triển, các trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn bằng tiếng Anh càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. 

Trước khi khám phá ngôi trường đào tạo chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành du lịch và khách sạn nhé.

Quản trị du lịch và khách sạn là gì?

Quản trị du lịch – khách sạn là phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch; lưu trú và ăn uống. Công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; hoặc lĩnh vực du lịch một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Đây là ngành nghề thích hợp với những bạn năng động; kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;…..

Sinh viên theo học ngành du lịch – khách sạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch; khách sạn; đồng thời rèn luyện các kỹ năng; nghiệp vụ chuyên môn cần thiết, nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai.

Ngày nay; du lịch Việt Nam đang phát triển rất mạnh; dẫn đến các ngành thuộc khách sạn cũng theo đà tăng trưởng.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mức thù lao của ngành nhà hàng; khách sạn vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng lao động nói chung. Vì thế; mỗi năm lĩnh vực này nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ; và các trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn cũng mở rộng chương trình đào tạo nhằm thu hút các bạn theo học.

Trường nào dạy chuyên ngành du lịch khách sạn uy tín?

Bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ; khả năng sử dụng tiếng Anh được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. 

Vì vậy, các bạn sinh viên nên lựa chọn môi trường học tập bám sát thực tiễn và giảng dạy bằng tiếng Anh; từ đó gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường đào tạo bằng tiếng Anh uy tín tại Việt Nam

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đặc biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó, giúp sinh viên tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5* và sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn lựa chọn được trường dạy chuyên ngành du lịch khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tiêu chí đánh giá khóa học quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam
  2. Ngành quản trị khách sạn có cần giỏi tiếng Anh không?
  3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *