Trường dạy ngành du lịch quản trị khách sạn chuẩn quốc tế

Ở Việt Nam hiện, trường dạy ngành du lịch quản trị khách sạn có rất nhiều. Tuy nhiên; xét về chất lượng đào tạo khác biệt; thì IIHC là cái tên mà bạn có thể cân nhắc để theo học tại đây.

Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết hơn về IIHC và ngành khách sạn – du lịch nhé.

IIHC là gì?

IIHC là từ viết tắt của Imperial International Hotel College. Hoặc được biết đến là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. 

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School tại khách sạn 5*. 

Với Imperial International Hotel College (IIHC); nằm trong khuôn viên của khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế; IlHC mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên mới ra trường một nơi học tập đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một trường đào tạo ngành du lịch – khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Trong những năm gần đây; IIHC là trường dạy ngành du lịch quản trị khách sạn thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ nói chung và ngành du lịch; nhà hàng – khách sạn nói riêng.

Tại sao nên chọn IIHC?

1.Giúp bạn nhanh chóng trở thành quản lý tại khách sạn 4-5*

Với mô hình đào tạo trong khách sạn 5*, huấn luyện trực tiếp bởi chuyên gia Quốc tế. IIHC là nơi duy nhất giúp bạn nhanh chóng trở thành quản lý tại các khách sạn Quốc tế.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

2. Được học & thực hành trong môi trường sang trọng đẳng cấp

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

3. Bằng cấp Anh Quốc, tự tin làm việc trên toàn Thế giới

Sinh viên tốt nghiệp nhận được 2 bằng Cử nhân Thực Hành (Việt Nam và Vương quốc Anh), phương pháp đào tạo thực tiễn tại khách sạn 5*, giúp sinh viên tự tin làm việc ngay từ ngày đầu đi làm tại khách sạn từ 4* trở lên.

Bên cạnh đó, bằng cấp này có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Đó là ba lý do mà các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn IIHC là trường dạy ngành du lịch quản trị khách sạn trong danh sách các trường hiện nay.

Chương trình đào tạo của IIHC

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Tại Imperial International Hotel College, các chuyên ngành được chia thành:

Với thời gian học tập 2 năm, hệ Cử nhân thực hành có các ngành như: Quản trị vận hành khách sạn; Quản trị kinh doanh khách sạn; Quản trị nhà hàng – sự kiện.

Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên có uy tín quốc tế, giàu kinh nghiệm với 100% thời gian được học tại khu tổ hợp Khách sạn & căn hộ 5*.

Chương trình cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn. 

Chương trình đào tạo 4 tháng cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn – nhà hàng. 

Học viên được đào tạo kỹ năng quản trị khách sạn; quản lý dịch vụ khách hàng; quản lý tài sản; kỹ năng quản lý bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; quản lý nhân sự; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng vận hành bộ phận nhà hàng;…

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh, 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel, sinh viên IIHC tự tin ngay ngày đầu tiên đi làm tại khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Hy vọng bài viết “Trường dạy ngành du lịch quản trị khách sạn chuẩn quốc tế” giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021
  2. Học phí của những trường đào quản trị khách sạn năm 2021 
  3. Tại sao nên chọn IIHC trong số các trường đào tạo quản trị khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *