Trường dạy quản lý khách sạn chất lượng tại Vũng Tàu

Đối với những bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn, thì sự quan tâm lớn nhất là ngôi trường dạy quản lý khách sạn chất lượng và uy tín ở thành phố du lịch Vũng Tàu. 

Quản lý khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức; điều hành các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý; và mang lại hiệu quả cho khách sạn.

Người học ngành Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Người quản lý khách sạn cần lên kế hoạch kinh doanh; điều hành quản lý hoạt động khách sạn. Bên cạnh việc quản trị chất lượng dịch vụ; tài chính; nhân sự và những hoạt động kiểm tra và giám sát các khu vực trong khách sạn.

Trong thời kỳ hội nhập; thì các nhà hàng khách sạn hướng đến phục vụ đối tượng người nước ngoài càng gia tăng. Chính vì thế; để giao tiếp và tạo ấn tượng với khách hàng của mình thì bạn cũng cần phải trang bị thêm kỹ năng ngoại ngữ.

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn trường quản lý khách sạn chất lượng và phù hợp để phát huy tối đa năng lực, từ đó có thể làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC còn được biết đến là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bằng tiếng Anh; với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Chương trình đào tạo của IIHC đã thể hiện trường dạy quản lý khách sạn chất lượng, uy tín tại Việt Nam. 

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?
  2. Nếu không giỏi tiếng anh có nên học quản trị du lịch Vũng Tàu không?
  3. Khám phá trường có chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *