Trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn 2021

Môi trường học tập luôn là một trong các yếu tố được quý phụ huynh; và các bạn sinh viên quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt với các trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn; trong khi số lượng trường đào tạo ngành này xuất hiện càng nhiều.

Đầu tiên; chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái niệm của ngành quản trị nhà hàng và khách sạn nhé.

Quản trị nhà hàng – khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn bao gồm các công việc là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn và nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. 

Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự; quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống; quản lý việc chế biến thực phẩm…

Ngành này cung cấp cho sinh viên kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn; nhà hàng, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại môi trường làm việc thực tế.

Mục tiêu chung của ngành là giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ thuộc nhà hàng – khách sạn.

Mặt khác; để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày nay của ngành; các trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn đang mở rộng chương trình đào tạo, thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Trường nào dạy quản trị nhà hàng và khách sạn tốt?

Mặc dù số lượng trường đào tạo ngành khách sạn và nhà hàng khá nhiều; nhưng phần lớn các trường chỉ tập trung giảng dạy lý thuyết.

Với Imperial International Hotel College (IIHC) – chương trình đào tạo với thời gian học thực hành nhiều, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường thực tế.

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Chương trình giảng dạy của IIHC

 • 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.
 • 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 
 • 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.
 • Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh)

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng với những ưu điểm mà IIHC mang lại, trường được quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn là môi trường học tập trong số các trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn hiện nay.

Những bài viết liên quan:

 1. Học ngành quản lý khách sạn ở đâu có bằng quốc tế?
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *