Trường nào có khóa học 4 tháng quản trị du lịch bằng cấp Anh Quốc?

Ở Việt Nam, các khóa học 4 tháng quản trị du lịch quốc tế ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các bạn sinh viên còn băn khoăn về mức học phí giữa các trường và sự phù hợp môi trường học tập. Vì vậy, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trường đào tạo uy tín.

Tổng quan ngành du lịch Việt Nam

Tại Việt Nam, ngành du lịch được xem là một trong những ngành mũi nhọn; đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. 

Việt Nam là một trong số ít quốc gia ở châu Á có rất nhiều di sản có thể kể đến như 8 di sản được UNESCO công nhận; 40.000 di tích và danh lam thắng cảnh, với 3000 di tích được xếp hạng quốc gia; và 5000 di tích đạt cấp tính. 

Theo tổng cục du lịch, khi đại dịch Covid – 19 xảy ra; Tổ chức du lịch thế giới đã đánh giá thiệt hại năm 2020 khiến cho lượng khách du lịch quốc tế quay ngược lại cách đây 30 năm. Khoảng 70 – 75% lượng khách du lịch quốc tế vào Việt Nam đã giảm. 

Tuy nhiên, so với các quốc gia lớn đang bùng phát dịch thì Việt Nam đã kiểm soát thành công dịch bệnh sớm nhất; điều này là vô cùng có lợi cho ngành du lịch. 

Theo đó, bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã thúc đẩy chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” để kích cầu du lịch nội địa. 

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Vì thế, đây là cơ hội để ngành du lịch trở lại mạnh mẽ hơn. Đó cũng là một trong những lý do nhiều trường đào tạo khóa học 4 tháng quản trị du lịch quốc tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam.

Ngành quản trị du lịch nên học trường nào?

Hiện nay, việc có nhiều khóa học quản lý khách sạn và du lịch; là nguyên nhân khiến sự lựa chọn môi trường học tập của sinh viên trở nên khó khăn; vì không biết chất lượng ở mỗi nơi ra sao.

Ở Việt Nam, hiện nay, đa số các trường sẽ chú trọng vào lý thuyết; điều đó dẫn đến sinh viên ít được tiếp cận với môi trường thực tế.

Tuy nhiên; với Imperial International Hotel College (IIHC) – chương trình giảng dạy hoàn toàn khác biệt; giúp sinh viên có nền tảng tốt cho công việc  tương lai.

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của IIHC

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College (IIHC) đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng;chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với những ưu điểm và sự khác biệt trong chất lượng đào tạo, hy vọng IIHC được quý phụ huynh và các bạn sinh viên tin chọn khi nghĩ đến khóa học 4 tháng quản trị du lịch quốc tế.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *