Trường nào có khóa học chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân chất lượng?

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân. Bên cạnh đó; giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường đào tạo ngành khách sạn chất lượng ở Việt Nam.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của nghiệp vụ lễ tân nhé.

Nghiệp vụ lễ tân là gì?

Nghiệp vụ lễ tân bao gồm những kỹ năng và kiến thức cơ bản yêu cầu nhân viên lễ tân phải nắm rõ, và thực hiện thành thạo; nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hà, từ đó giúp tăng doanh thu cho khách sạn. 

Nghiệp vụ lễ tân là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong phục vụ khách hàng.

Lễ tân là vị trí tạo ấn tượng đầu tiên cho du khách; nhân viên lễ tân cần tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Một khách sạn có thể vận hành tốt sẽ phụ thuộc vào các nhân viên lễ tân. Họ phải nắm rõ được các nghiệp vụ lễ tân; và thực hiện chúng một cách hiệu quả nhất.

Chính vì thế; chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân là một câu trả lời cụ thể cho năng lực của nhân viên làm việc tại các khách sạn.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một môi trường học tập chất lượng; nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng của nghiệp vụ khách sạn nói chung và nghiệp vụ lễ tân nói riêng.

Trường đào tạo nghiệp vụ lễ tân chất lượng

Ngày nay; đa số các trường chỉ tập trung vào các kiến thức lý thuyết, sinh viên khó tiếp cận với môi trường thực tế. Điều đó khiến cho sinh viên không vận dụng được các kiến thức đã học sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, với trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là môi trường giúp sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường thực tế.

IIHC viết tắt của Imperial International Hotel College; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Ngoài ra, trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn IIHC để lấy chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân ?

IIHC là môi trường hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng đào tạo:

  1. Chương trình giảng dạy với giáo trình được cập nhật và bám sát thực tiễn.
  2. Giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế
  3. Sinh viên có nhiều cơ hội va chạm thực tế
  4. Bằng cấp của trường học

Chương trình đào tạo của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Bên cạnh đó; chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Để có được chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân; sinh viên chỉ cần tốt nghiệp khóa học Quản lý khách sạn (16 tuần).

Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, và thời lượng 70% học thực hành; tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Với những sự khác biệt trên; IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên; giúp các bạn sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết có liên quan: 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *