Trường nào có khóa học chuyên ngành quản trị khách sạn Quốc tế tốt nhất?

Để có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc trước khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên đều lựa chọn khóa học chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế tốt nhất. Qua đó, có thể tự tin xin việc tại các khách sạn 4 – 5* và sở hữu mức lương hấp dẫn.

Trước khi khám phá trường đào tạo uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu về ngành dịch vụ này nhé.

Ngành quản trị khách sạn học những gì?

Ngành quản trị khách sạn bao gồm những công việc về tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động sao cho mọi thứ diễn ra hợp lý và đạt hiệu quả tại khách sạn.

Để có thể vận hành tốt một nhà hàng, khách sạn; yêu cầu mỗi bộ phận trong khách sạn phải liên kết chặt chẽ và có sự phối hợp dưới sự chỉ đạo của người quản lý. 

Vì thế, vai trò của người quản lý rất quan trọng, là góp phần lớn vào thành công của nhà hàng, khách sạn.

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được trang bị những kiến thức như:

 • Quản lý bộ phần Tiền sảnh – Buồng phòng;
 • Quản lý dịch vụ khách hàng;
 • Quản lý nhân sự và Lãnh đạo;
 • Quản lý tài chính;…

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau. 

Ngoài ra, những kỹ năng mềm: khả năng kiểm soát công việc; xử lý tình huống bất ngờ; giao tiếp bằng ngôn ngữ khác (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…);…

Bởi vì yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay khắt khe hơn; các bạn trẻ nên lựa chọn các khóa học chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế tốt nhất và phù hợp với mỗi người.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; IIHC là đơn vị tiên phong ở Việt Nam có chương trình đào tạo hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Do vậy; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho thực hành tối thiểu là 70%.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt của IIHC

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập; sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

ADVANCE DIPLOMA
PRACTICAL DIPLOMA

Với sự khác biệt trong chương trình giảng dạy, hy vọng IIHC được các bạn tin chọn khi nghĩ đến khóa học chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Cơ hội việc làm đa dạng của ngành quản trị vận hành khách sạn
 2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
 3. Khám phá trường đào tạo quản trị khách sạn quốc tế uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *