Trường nào có khóa học nhà hàng khách sạn cấp tốc?

Ngày nay, các khóa học nhà hàng khách sạn cấp tốc không còn xa lạ với các bạn sinh viên yêu thích nhóm ngành dịch vụ. Để hiểu rõ hơn về các khóa học chất lượng hiện nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Trước khi khám phá môi trường học tập phù hợp, chúng ta cùng điểm qua khái niệm của quản lý nhà hàng và khách sạn nhé.

Quản lý nhà hàng và khách sạn là gì?

Quản nhà hàng – khách sạn là công việc đòi hỏi kỹ năng và kiến thức cơ bản; và cần thiết của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc; bộ phận nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Người lao động phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác các quy trình nghiệp vụ; nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho nhà hàng – khách sạn. Nghiệp vụ của nhân viên quyết định lớn sự thành công của địa điểm kinh doanh (nhà hàng – khách sạn); trong việc phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Trong nhà hàng, khách sạn có nhiều vị trí và cấp bậc khác nhau, nên nghiệp vụ cơ bản cũng không giống nhau, cụ thể:

Cấp nhân viên: tiếp nhận nhiệm vụ của quản lý giao và hoàn thành một cách hiệu quả nhất; trong đó có bộ phận lễ tân – buồng phòng; nhân viên quán bar;…

Cấp quản lý: sử dụng kỹ năng lãnh đạo, xử lý nhanh và xoay chuyển linh hoạt các tình huống bất ngờ; khó mà cấp nhân viên không thể tiếp ứng.

Trong quá trình học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, nếu muốn trở thành nhà quản lý; lãnh đạo, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, các bạn cần nắm rõ nghiệp vụ, chức năng của các bộ phận. 

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như: giao tiếp bằng ngoại ngữ khác; khả năng kiểm soát công việc;… cũng góp phần quan trọng.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Do đó, các bạn cần cân nhắc tham gia các khóa học nhà hàng khách sạn cấp tốc phù hợp và chất lượng.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Trong những năm trở lại đây, trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial được lựa chọn; và ví như là môi trường du học tại chỗ của các bạn trẻ ở Việt Nam.

IIHC hay Imperial International Hotel College là trường duy nhất trong nước ta hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế; với chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

Bên cạnh yếu tố tiên phong về chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, 100% khóa học đào tạo của IIHC diễn ra tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với khóa học nhà hàng khách sạn cấp tốc của IIHC, giúp sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, các bạn có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
  2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *