Trường nào có khóa học quản lý nhà hàng online

Từ khoảng cuối năm 2019 đến nay, câu hỏi: “Trường nào có khóa học quản lý nhà hàng online?” đang được nhiều bạn sinh viên thắc mắc bởi vì lý do dịch bệnh Covid – 19 mà tất cả sinh viên không thể đến trường học trực tiếp.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản lý nhà hàng nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng bao gồm các công việc tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động dịch vụ, ăn uống, giải trí;…tại nhà hàng sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngành này cung cấp cho sinh viên chủ yếu các kiến thức và kỹ năng để quản lý, điều hành nhà hàng, trong đó có quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý sự kiện;…

Vai trò của người quản lý nhà hàng được xem là một trong những vị trí quan trọng nhất. Họ có nhiệm vụ:

 • Lên kế hoạch kinh doanh cụ thể và khắc phục những vấn đề nhà hàng đang gặp phải;
 • Tham gia tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự;
 • Giải quyết tình huống, sự cố bất ngờ mà cấp nhân viên không thể xử lý;
 • Báo cáo tình hình kinh doanh và các chi phí phát sinh hàng tháng;…

Để có thể đảm nhận tốt các công việc tại nhà hàng, đòi hỏi người lao động nói chung; quản lý nhà hàng nói riêng trang bị đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra, ngành nhà hàng thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay, vấn đề học tập trực tiếp cũng trở nên khó khăn. Do đó, các bạn quan tâm đến trường nào có khóa học quản lý nhà hàng online uy tín và chất lượng.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Imperial International Hotel College là một trong những ngôi trường đào tạo ngành dịch vụ chất lượng tại Việt Nam.

Với tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh). Bên cạnh đó, được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Sự khác biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết “Trường nào có khóa học quản lý nhà hàng online” giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ nhà hàng, đồng thời lựa chọn được môi trường học tập phù hợp.

Những bài viết liên quan:

 1. 3 lý do mách bạn tại sao nên chọn ngành quản trị khách sạn
 2. Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?
 3. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và các hoạt động ngoại khóa tiêu biểu tại IIHC

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *