Trường nào đào tạo nghề nhà hàng khách sạn có cơ hội việc làm cao?

Ngày nay, ngoài yếu tố về chương trình đào tạo hay đội ngũ giảng viên của các trường học; sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm nghề nhà hàng khách sạn sau khi tốt nghiệp.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về ngành nhà hàng và khách sạn nhé.

Tổng quan ngành nhà hàng và khách sạn

Trong những năm gần đây; ngành dịch vụ nói chung và nhóm ngành nhà hàng và khách sạn nói riêng; không còn quá xa lại với các bạn trẻ.

Đây là ngành học phù hợp với những bạn năng động có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp; và có khả năng xử lý tình huống nhạy bén.

Vai trò của người quản lý tại các nhà hàng và khách sạn rất quan trọng, góp phần lớn vào thành công của nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, để có thể vận hành tốt một nhà hàng, khách sạn; yêu cầu mỗi bộ phận trong nhà hàng, khách sạn phải liên kết chặt chẽ và có sự phối hợp dưới sự chỉ đạo của người quản lý. 

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như: quản trị nhân sự; quản lý nhà hàng – khách sạn; quản lý tài chính; quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng;..

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường dạy nghề nhà hàng khách sạn; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Học nghề nhà hàng khách sạn ở đâu tốt?

Ngày nay, số lượng trường đào tạo ngành nhà hàng và khách sạn rất nhiều. Do đó; sinh viên cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng, và nên ưu tiên các trường có chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế.

Imperial International Hotel College (IIHC) hay còn gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial, là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

100% khóa học diễn ra tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Ưu điểm của IIHC

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Từ đó, giúp các bạn sinh viên tự tin làm nghề nhà hàng và khách sạn ở các doanh nghiệp lớn.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn; đồng thời tìm kiếm được ngôi trường đào tạo chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế
  2. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  3. Học ngành quản lý khách sạn ở đâu có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *