Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?

Mỗi năm ngành du lịch Việt Nam, cũng như nhóm ngành dịch vụ đón lượng lớn du khách từ nước ngoài đến. Do đó, bài toán được đặt ra cho các bạn trẻ là trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng, đạt chuẩn quốc tế?

Trước khi khám phá môi trường học tập uy tín tại Việt Nam, chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của tiếng Anh ở lĩnh vực này nhé.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Quản trị khách sạn.

Học tiếng Anh là điều tất yếu và quan trọng đối với ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng. 

Trong nhiều năm trở lại đây; tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung trong ngành dịch vụ chất lượng này để kết nối văn hóa giữa các quốc gia với nhau. 

Ngôn ngữ này được sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học ngành quản trị khách sạn; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ với những kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp khách sạn nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong khách sạn.

Nhận thấy nhu cầu của ngành quản trị khách sạn; các trường đào tạo lĩnh vực này đã mở rộng các chương trình đào tạo; chú trọng đến khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Tuy nhiên; các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng; bởi vì trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn có nền tảng tốt cho công việc trong tương lai.

Trường dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng

Ngày nay; phần lớn các trường tập trung giảng dạy lý thuyết, ít có chương trình đào tạo thực hành. Tuy nhiên; với IIHC – chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng nghiệp vụ; giúp sinh viên tự tin làm việc ở môi trường thực tế sau tốt nghiệp.

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn Quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Và kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó; chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Qua đó, IIHC mong muốn trở thành là một trong các trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng, cùng đồng hành cùng các bạn trẻ trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021
  2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *