Tưng bừng cùng IIHC với ngày Hội Tuyển Sinh 2020

Sáng ngày 13/6, Imperial International Hotel College (IIHC) đã có buổi tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp do Báo tuổi trẻ tổ chức tại trường THPT Châu Thành. Tại đây, các học sinh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với Đại diện các trường CĐ, ĐH.

Đến với Ngày hội tuyển sinh lần này, IIHC mang đến những xu hướng nghề nghiệp mới nhất trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý Nhà hàng, Khách sạn cùng những thông tin cần thiết được câp nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao.

Không chỉ dừng lại ở đó, để tạo không khí sôi nổi cho các bạn học sinh đã đến tham dự chương trình, ngoài các tiết mục ca nhạc sôi động các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn không kém đến từ sự sáng tạo của các bạn sinh viên IIHC, và chắc chắn người thắng cuộc sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị và đầy ý nghĩa.

Chính sự trẻ trung, năng động, và nhiệt huyết ấy, sẵn sàng lăn xả để tạo ra những phút giây thư giãn, vui vẻ đã giúp kéo gần hơn khoảng cách giữa các bạn học sinh và các bạn sinh viên. Đặc biệt, đừng quên thưởng thức những đồ uống giải khát vô cùng tươi mát đến từ chính những bạn sinh viên chuyên ngành Quản lý Nhà hàng – Sự kiện của IIHC chuẩn bị nhé.

Hy vọng rằng, thông qua chương trình Ngày hội tuyển sinh 2020 diễn ra ngày 13-6-2020 đã mang đến những thông tin bổ ích cùng những trải nghiệm thú vị, giúp các bạn học sinh có được những hành trang vững vàng trong kì tuyển sinh sắp tới và lựa chọn được đúng ngành nghề mình mong muốn. Chúc các bạn thành công!

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • 0899 166 888
  •  Hotline: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *