Vì sao nên chọn học ngành quản trị khách sạn?

Quản trị khách sạn là một trong những ngành học được các bạn trẻ yêu thích nhất. Bên cạnh đó, có một số bạn băn khoăn vì sao nên chọn học ngành quản trị khách sạn mà không phải ngành học khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên theo đuổi ngành dịch vụ này nhé.

Vì sao nên chọn ngành quản trị khách sạn?

1. Cơ hội việc làm đa dạng

Không chỉ riêng ngành khách sạn; mà bất cứ ngành nghề nào thì cơ hội việc làm luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất.

Với ngành dịch vụ khách sạn ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu tuyển dụng luôn duy trì cao. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các bộ phận khác nhau: lễ tân, buồng phòng, quản lý ẩm thực; quản lý chất lượng, kế toán tài chính,…tại khách sạn.

2. Môi trường làm việc lý tưởng

Nhà hàng – khách sạn là môi trường làm việc sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp; năng động, cơ cấu vận hành và các chế độ lương thưởng cũng phù hợp. Ngoài ra; cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng khá cao nếu bạn có năng lực tốt.

3. Mở rộng kiến thức nhiều lĩnh vực

Mặc dù làm việc trong khách sạn nhưng đây là ngành giúp bạn trau dồi những kiến thức; và kỹ năng khác nhau trong suốt quá trình làm việc.

Tính chất công việc sẽ giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về các văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau; từ đó trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ cần thiết.

Đó là ba trong nhiều lý do minh chứng cho câu hỏi vì sao nên chọn ngành quản trị khách sạn của các bạn sinh viên hiện nay.

Tuy nhiên; để phát huy tối đa năng lực của cá nhân; các bạn nên lựa chọn môi trường học tập tiếp cận được với thực tế; phù hợp với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt nhất?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia có uy tín Quốc tế; giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. IIHC luôn tuân thủ hệ thống quản lý quốc tế.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra; các bạn được trải nghiệm môn thể chất đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn. 

Là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng; được các khách sạn 4-5* tin chọn, đồng thờ đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh; IIHC mong muốn được đồng hành cùng các bạn trẻ chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết giải đáp được băn khoăn vì sao nên chọn ngành quản trị khách sạn của các bạn.

Những bài viết liên quan:

  1. Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC
  2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *