CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN 4-5 SAO QUỐC TẾ

KHÁCH MỜI

Mr. Vũ Thái

Quyền Tổng Quản lý Novotel Saigon Center

Theo học Thạc sĩ Quản trị Hospitality tại đại học Wales, Cardiff; anh Vũ đã từng đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại chuỗi khách sạn quốc tế Accor, với kinh nghiệm hơn 16 năm làm việc tại các tập đoàn quốc tế như Hyatt, Marriott, Starwood,.. Ngoài ra, anh cũng  từng công tác tại các khách sạn cao cấp quốc tế như Sheraton Skyline, Marriott Bexleyheath, Swisshotel The Howard London, Liberty Hotels Group, Park Hyatt Saigon,..

Mr. Paul Stoll

CEO of IMPERIAL Hospitality Group

President of IIHC's Board of Professionals

Ông Paul Stoll đã đóng góp vào ngành Du lịch Khách sạn của Việt Nam từ năm 1988. Trong hơn 40 năm, ông Paul Stoll đã tạo ra những bất động sản khách sạn hàng đầu cùng với Marriott, Rosewood, New World, Oberoi, Annam, Le Meridien, Furama, Vinpearl, The Imperial, và những công ty khác, cũng như hỗ trợ phát triển du lịch điểm đến ở Châu Âu, Trung Đông, ́Ấn Độ, Đông Nam Á và Trung Quốc; giúp định hình ngành du lịch toàn cầu ngày nay.

Ms. Thao Doan

Area Director of Human Resources – IHG Southern Vietnam & Laos

Với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm trong ngành Nhà hàng - Khách sạn và một thời gian dài cống hiến cho InterContinental Saigon, Chị hy vọng sẽ chia sẻ những kiến thức và kỹ năng tốt nhất của mình đồng thời đóng góp có ý nghĩa cho ngành.

Host - Mr. Minh Chu

Vice Principal of IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School

18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính; Phát triển dự án Bất động sản Du lịch và Khách sạn; Phát triển mô hình đào tạo nhân lực ngành Dịch vụ; Tư vấn đầu tư & giải pháp trong ngành Dịch vụ, Du lịch & Nhà hàng.

Bên cạnh vai trò Chủ tịch Hiệp hội Nhà hàng Việt Nam, ông cũng đảm nhiệm vai trò là một Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Ẩm thực Thế giới (World Food Travel Association) với mục tiêu chuyên nghiệp hoá ngành Du lịch Ẩm thực Việt Nam đến 2030.

Ông đã đảm nhiệm vai trò sáng lập cũng như vai trò chủ chốt trong các tổ chức cũng như các dựa án cộng đồng tiêu biểu như:

- Cựu Chủ tịch Hiệp hội Du học sinh Thuỵ Sỹ (SAAV)

- Phó Chủ tịch Cộng đồng Cựu Du học sinh quốc tế (iAN)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

9:30

Welcome Notes - Mini Game 1

9:40

Sẵn sàng nắm bắt cơ hội và thăng tiến nhanh trong ngành QTKS
Ms Đoàn Trần Phương Thảo

10:10

Panel Discussion: Con đường nhanh nhất trở thành nhà quản lý khách sạn 4 - 5 sao quốc tế

Mini Game 2

11:00

Q&A - Mini Game 3

 
 
THỜI GIAN
 
Thứ Bảy
2 tháng 7, 2022
09:30 11:30 Asia/Bangkok
Đơn vị tổ chức

Imperial International Hotel College (IIHC)

info@imperial.edu.vn